Đào tạo giáo dục, đào tạo giảng viên, viện nghiên cứu giao dục Huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh, Đào tạo các ngành nghề

Viện nghiên cứu và đào tạo giáo dục Huyện gò dầu tỉnh tây ninh, Đào tạo cấp bằng - chứng chỉ các chuyên ngành, Đào tạo giáo dục từ xa tại tỉnh tây ninh và các tỉnh thành lân cận

  CEO---Giam-Doc-Dieu-Hanh

  Bạn đang trên đường đến đỉnh của thành công! Việc cố gắng không mắc phải sai lầm khi quản lý cả một công ty là một thử thách không hề dễ dàng.

  CFO---Giam-Doc-Tai-Chinh

  Ngày nay, công việc của một Giám đốc tài chính trong các doanh nghiệp hay tập đoàn không chỉ đòi hỏi chuyên môn về mặt tài chính.

  CCO---Giam-Doc-Kinh-Doanh

  Chương trình đào tạo CCO của IABM được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp kết hợp cùng Hiệp hội các nhà quản lý Anh quốc (AMA) nhằm.

  CHRO---Giam-Doc-Nhan-Su

  Giám đốc nhân sự (Chief Human Resources Officer – CHRO) được xem là nhà cố vấn chiến lược, nhà quản lý tài sản nhân lực của một tổ chức. Giám đốc nhân sự cũng là người.

  Chuyen-Vien-Ke-Toan-Tin-Hoc---PAIT

  Nền kinh tế và công nghệ thông tin không ngừng thay đổi nên những khóa học chuyên viên kế toán tin học ngắn hạn không chỉ mang đến cho các bạn kiến thức cập nhật nhất về những.

  Chuyen-Vien-Ke-Toan

  Theo một cuộc khảo sát mới của Úc về tiền lương, thị trường lao động đang dành những ưu ái cho các chuyên gia, chuyên viên kế toán – thuế. Nếu bạn có các bằng cấp liên.

  Ke-Toan-Tong-Hop-Thuc-Te

  Nếu bạn có kiến thức về kế toán, đặc biệt là kế toán tổng hợp thực tế thì sẽ là bạn sẽ không phải lo bất kỳ điều gì về việc tìm việc trong tương lai. Kế toán tổng hợp.

  Quan-Tri-Nhan-Su-Chuyen-Nghiep

  Dưới con mắt của nhà quản trị nhân sự thì “tài sản” lớn nhất của doanh nghiệp chính là con người. Bởi chỉ khi bạn quy tụ được những nhân tài sẽ giúp công ty phát triển.

  Chung-Chi-Nganh-Nghe-Thue

  Sở hữu kiến thức và chứng chỉ hành nghề thuế sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, bởi vì thuế là một phần không thể tách rời khỏi bất kỳ ngành nghề kinh.

  Ke-Toan-Doanh-Nghiep-Va-Khai-Bao-Thue

  Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần nhân viên kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế giỏi. Nhưng với áp lực công việc và hàng tá những việc không tên làm bạn không thể cập.

  Ke-Toan-So-Sach-Thu-Te---Ung-Dung-Phan-Mem-Misa---KT04

  Kế toán sổ sách thực tế & ứng dụng phần mềm Misa đang là công cụ hỗ trợ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Phần mềm Misa cũng không ngừng nâng cấp để mang đến những.

  Ke-Toan-Nang-Cao---KT02

  Theo một cuộc khảo sát mới của Úc về tiền lương, thị trường lao động đang dành những ưu ái tích cực cho các chuyên gia kế toán – thuế, đặc biệt là những kế toán có thêm.

  Ke-Toan-Va-Tai-Chinh-Danh-Cho-Lanh-Dao

  Chương trình “Kế toán và tài chính dành cho lãnh đạo” trang bị cho nhà điều hành khả năng đưa ra những quyết định tài chính kịp thời và sáng suốt.

  Lap-Bao-Cao-Tai-Chinh-Va-Quyet-Toan-Thue---KT05

  Kỹ năng lập báo cáo tài chính & quyết toán thuế là những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ ai muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Bạn chỉ học chuyên về kế.

  He-Thong-Quan-Ly-Ke-Toan-Tren-Excel---KT03

  Excel là một công cụ giúp cho các kế toán viên có thể dễ dàng quản lý và thao tác công việc của mình và một khóa học quản lý kế toán trên Excel là cần thiết cho bất kỳ kế toán viên.

  Ke-Toan-Can-Ban---KT01

  Theo một cuộc khảo sát mới của Úc về tiền lương, thị trường lao động đang dành những ưu ái tích cực cho các chuyên gia kế toán – thuế, những người có kiến thức về.

  Ke-Toan-Truong-Doanh-Nghiep

  Kế toán trưởng được ví như chiếc la bàn của những con tàu giữa đại dương, nếu chiếc la bàn không hoạt động đúng cách, con tàu vẫn có thể chạy nhưng sẽ khó mà xác định.

  Thue-Va-Khai-Bao-Thue---TH01

  Mỗi doanh nghiệp đề cần những nhân viên thuế và khai báo thuế giỏi để giải quyết các vấn đề thuế không chỉ liên quan đến nhà nước mà còn phải giải quyết các vấn đề thuế.

CEO – Giám Đốc Điều Hành

Học Phí: 16.500.000 VND

Ngày khai giảng: 17/10/2017

CFO – Giám Đốc Tài Chính

Học phí: 16.500.000 VND

Ngày khai giảng: 25/10/2017 15/10/2017

CCO – Giám đốc Kinh doanh

Học phí: 13.000.000 VND

Ngày khai giảng: 24/10/2017

CHRO – Giám Đốc Nhân Sự

Học phí: 12.500.000 VND

Ngày khai giảng: 12/10/2017

Chuyên viên kế toán tin học – PAIT

Học phí: 10.300.000 VND

Ngày khai giảng: 12,13/10/2017 & 26,27/10/2017

Chuyên viên kế toán

Học phí: 8.500.000 VND

Ngày khai giảng: 12,13/10/2017 & 26,27/10/2017

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật

Liên hệ

VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC Á CHÂU

Trụ sở chính: Ấp Phước Đức A, Xã Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

ĐT: 0907874179,

WWW.IDE.EDU.VN

Giới thiệu

  Thông tin đang được cập nhật

Học viên

  Thông tin đang được cập nhật